Những lưu ý quan trọng khi sử dụng dòng thang nhôm rút gọn

Hiện nay, mẫu thang được ưa thích và dùng phổ biến nhất có lẽ chính là dòng thang nhôm rút gọn. Bên cạnh việc mua được những sản phẩm tốt thì chúng ta cũng cần có những thông tin cần lưu ý để sử dụng thang nhôm rút được an toàn cũng như lâu bền nhất.

1, Những điều cần lưu ý trước khi mua một chiếc thang rút gọn:

Đối với những người chưa mua thang nhôm bao giờ, chúng ta cần lưu ý những điều này để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp và tốt nhất:
+ Lựa chọn thang nhôm có chất lượng chính hãng, không mua hàng nhái, hàng rẻ kém chất lượng.
+ Lựa chọn phân khúc thang phù hợp với nhu cầu sử dụng, đối với những người dùng gia đình bình thường thì dùng thang thuộc phân khúc tầm trung, còn đối với những người dùng công trình thì chúng ta lựa chọn thang tốt hơn thuộc phân khúc cao cấp hơn để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
+ Khi mua một chiếc thang rút, chúng ta cần kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm: xem sản phẩm có bị móp không, rút lên thu gọn có bị cấn không đến các chốt khóa có bị lỗi gì hay không, tất cả những lỗi đó sẽ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của chúng ta sau này.

 

thang nhôm rút gọn đang được sử dụng nhiều trên thị trường

Thang nhôm rút gọn đang được sử dụng nhiều trên thị trường

>>>Xem thêm: Những mẫu thang rút đơn Nikita đang được ưa chộng.

2, Cần lưu ý những gì để sử dụng thang rút được an toàn:

Khi chúng ta đã mua được một sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu của mình rồi thì khi quá trình sử dụng cần lưu ý một số điều sau đây:
+ Khi rút thang lên sử dụng, chúng ta bắt buộc phải rút dứt khoát sao cho các chốt kháo giữa các bậc vào vị trí đã được khóa, tránh trường hợp hai bên chưa vào khóa hoặc mới vào được một chốt, trèo lên sẽ bị gãy thang gây ra hậu quả khó lường.
+ Sử dụng thang đúng trọng tải của thang cho phép, sử dụng thang quá tải sẽ khiến thang bị cong, gãy và gây nguy hiểm cho người sử dụng.
+ Đặt thang ở vị trí địa hình bằng phẳng, không bị bập bênh.
+ Không để cát bụi, sơn dính vào các ống thang tránh thang bị kẹt, bó cứng sẽ khó phục hồi.
+ Lau chùi sạch sẽ các bậc và ống thang sau khi sử dụng xong.
+ Cất giữ thang ở những nơi thoáng mát, sạch sẽ tránh cát bụi bám vào làm rít ống thang.

>>>Xem thêm: Một số mẫu thang rút đôi chữ A đa năng

Trên đây là một số lưu ý quan trọng mà khách hàng cần chú tâm trước khi mua một chiếc thang rút gọn và trong quá trình sử dụng được an toàn và được bền lâu nhất.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *