Những mẫu thang nhôm gia đình, thắp nhang bàn thờ

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một dòng thang nhôm ghế được rất nhiều gia đình, các khu căn hộ mua về sử dụng rất nhiều trong gia đình, chung cư bởi thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi. Thang được dùng nhiều trong việc lau chùi tủ kính, tranh ảnh và đặc biệt là dùng để thắp nhang bàn thờ.

1, Thang nhôm ghế tay vịn bậc lớn Nikita

Đầu tiên là nói đến dòng thang này: với thiết kế linh hoạt, nhỏ gọn, nhẹ nhàng và chắc chắn. Với khung và các bậc được làm hoàn toàn bằng hợp kim nhôm. Bậc thang được thiết kế lớn rất phù hợp với chân đứng, làm việc lâu dài không bị đau chân. Sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Giá cả của dòng thang này cũng phải chăng, phù hợp với túi tiền của hầu hết người dùng.

thang nhôm ghế tay vịn bậc lớn Nikita

thang nhôm ghế tay vịn bậc lớn Nikita

>>>Xem ngay: Một số mẫu thang nhôm ghế tay vịn 4, 5, 6 bậc Nikita

2, Thang nhôm ghế tay vịn bậc nhỏ Nikita

Với thiết kế nhỏ nhẹ, có hơi mỏng manh nhưng đây là sự lựa chọn cho những người nào có cân nặng vừa phải cùng với đó là ngại mang vác vì đây là dòng thang thiết kế nhẹ nhàng. Nhược điểm của dòng thang này đó chính là thiết kế bậc nhỏ khiến chúng ta đứng lên lâu sẽ khiến chân của chúng ta sẽ bị đau và không được chắc chắn như dòng thang bậc lớn. Ưu điểm đó chính là giá thành thì nó có phần rẻ hơn với các dòng thang ghế khác.

thang nhôm ghế tay vịn bậc nhỏ nikita

thang nhôm ghế tay vịn bậc nhỏ nikita

3, Thang ghế tay vịn Inox Nikita

Đây là dòng thang cuối cùng chúng tôi nói tới hôm nay và cũng là dòng thang được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Ưu điểm của dòng thang này đó chính là thiết kế bắt mắt, chắc chắn với khung làm bằng inox, bậc thang lớn và được làm bằng hợp kim nhôm chắc chắn. Nhược điểm có lẽ chính là thiết kế với khung bằng inox nên có phần nặng hơn so với hai dòng thang phía trên, sẽ không phù hợp cho những người nào ngại mang vác hay là người già nhưng bù lại khi sử dụng thang sẽ có được cảm giác an toàn nhất có thể. Còn về giá cả thì lại không cao hơn với hai dòng trên là bao nhiêu.

Thang ghế inox bậc lớn Nikita

Thang ghế inox bậc lớn Nikita

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu một số mẫu thang ghế đang có trên thị trường mà được ưa chuộng, dùng nhiều trong các chung cư, gia đình hiện nay. Hy vọng quý khách sẽ lựa chọn cho mình được một chiếc thang ghế phù hợp với gia đình mình nhất.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *